công ty kế toán hà nộiKHOÁ HỌC KÈM RIÊNG KẾ TOÁN THEO YÊU CẦU xem ngay

DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI GIÁ CHỈ TỪ  500.000 VNĐ xem ngay

 

Mười cách để tăng cơ hội thành công tại nơi làm việc

 
Một khi bạn đã tìm thấy một công việc, bạn sẽ muốn làm mọi thứ có thể để thành công tại nơi làm việc. Trong khi một số yếu tố có thể ảnh hưởng đến việc bạn sẽ thành công, bạn có thể tăng cơ hội của bạn bằng cách làm theo các bước cơ bản.
 
1. Làm công việc của bạn.
 
theo dõi
Để đảm bảo bạn đang làm công việc của bạn, hãy chắc chắn rằng bạn hiểu đầy đủ tất cả các nhiệm vụ được giao cho bạn. Khi bạn bắt đầu công việc của bạn, sử dụng lao động của bạn nên cung cấp cho bạn một danh sách các nhiệm vụ công việc và đào tạo trong công việc. Đặt câu hỏi, và tìm những cách hiệu quả nhất để thực hiện công việc của bạn. Khi bạn thực hiện một sai lầm, học hỏi từ nó chứ không phải lặp lại nó. Tham khảo danh sách các nhiệm vụ công việc theo thời gian để ở lại tập trung. Nếu bạn tự hào về những gì bạn làm, bạn sẽ làm cho mình và bạn sử dụng lao động-hạnh phúc.
 
2. Thực hiện theo các quy tắc.
 
Hãy dành thời gian để đọc và hiểu được chủ nhân của nhãn hiệu chính sách và thủ tục. Đó là nhiệm vụ của mình để học và làm theo các quy tắc và quy định của công ty. Đề cập đến nó khi bạn có thắc mắc. Nếu bạn không thể tìm thấy một câu trả lời, hãy hỏi người giám sát của bạn. Bạn sẽ giảm cơ hội của những sai lầm bất cẩn.
 
3. Hãy lịch sự.
 
Một thái độ, nụ cười, lời thân thiện, tự tin đi một chặng đường dài hướng tới việc thiết lập các mối quan hệ làm việc chặt chẽ với các giám sát viên, đồng nghiệp của bạn, và khách hàng. Hãy cố gắng tỏ ra thân thiện, nhưng nhận ra rằng bạn đang có để làm việc và không để xã hội. Một cảm giác hài hước thường được đánh giá cao, nhưng luôn luôn duy trì một thái độ chuyên nghiệp.
 
4. Hãy là một cầu thủ đội.
 
Trong một bầu không khí đội bóng, là một người biết lắng nghe tích cực. giám sát viên và đồng nghiệp của bạn sẽ cảm thấy bạn đánh giá cao ý kiến ​​của mình. Tuy nhiên, đừng ngại chia sẻ kiến ​​thức của bạn, chuyên môn và nhiệt tình. Tuyển dụng muốn nhân viên chủ động, hãy làm theo hướng dẫn, đáp ứng tốt với những chỉ trích mang tính xây dựng và hợp tác. Làm cho nó một điểm để tham dự các cuộc họp và các sự kiện xã hội của công ty tài trợ.
 
5. Tìm một người cố vấn.
 
Làm việc với một người cố vấn
Tìm một đồng nghiệp có kinh nghiệm để phục vụ như là cố vấn của bạn. Cố vấn giúp nuôi dưỡng nghề nghiệp họ của bạn có thể hoạt động như bảng âm của bạn, cung cấp tư vấn, góp ý, và tăng truy cập của bạn để quản lý cấp cao. Để tìm một người cố vấn, lần đầu tiên xác định các khu vực yếu của bạn. Sau đó, xác định cá nhân rất mạnh trong các lĩnh vực này, những người mà sự nghiệp mà bạn ngưỡng mộ, và những người có quyền truy cập để quản lý cấp cao. Bắt đầu bằng việc thân thiện, xin lời khuyên từ thời gian để thời gian, và từ từ xây dựng mối quan hệ của bạn. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một người cố vấn, xem xét việc gia nhập một tổ chức chuyên nghiệp.
 
6. Phù hợp với văn hóa của tổ chức.
 
Trước khi bạn có thể phù hợp với văn hóa của một tổ chức, bạn phải xác định nó. Để làm như vậy, xem và nghe những người xung quanh bạn. Bạn sẽ nhanh chóng nhận được một cảm giác mong đợi của công ty cho ăn mặc, giao tiếp xã hội, mong đợi công việc, không gian làm việc ngăn nắp, và các vấn đề khác. Cũng nên có đề cập đến nhãn hiệu của nhân viên của bạn.
 
7. Tìm cách là một nhân viên ngôi sao.
 
Lắp với nền văn hóa của một tổ chức không có nghĩa là bạn sẽ có nội dung với việc tối thiểu. Tìm cách để tận về trách nhiệm bổ sung. Ví dụ, tình nguyện viên là một nhà lãnh đạo ủy ban, đi đào tạo bổ sung, làm chủ công nghệ mới, làm việc muộn khi cần thiết, và phát triển một danh tiếng cho dịch vụ khách hàng tuyệt vời.
 
8. Conquer phiền não.
 
Nếu bạn không thích các nhiệm vụ công việc của bạn, giám sát viên, đi làm, bồi thường, hoặc lợi ích, bạn đang ở một mức độ hài lòng trong công việc hiện tại của bạn. cảm xúc tiêu cực đối với công việc của bạn có thể phá hoại cơ hội thành công tại nơi làm việc và có thể dẫn đến bất hạnh nói chung. Để chống tiêu cực, tập trung vào những gì bạn thích về công việc của bạn. Làm tốt nhất của bạn để tránh chính trị văn phòng và tin đồn. Rất có thể bạn sẽ cảm thấy tồi tệ hơn, không tốt hơn, sau khi ranting về ông chủ của bạn. Ngoài ra, không bao giờ chỉ trích sử dụng lao động của bạn trong công nó được coi là không chuyên nghiệp, và bạn không bao giờ biết những người có thể được lắng nghe.
 
9. Hãy kiểm soát.
 
Nếu bạn là cực kỳ không hài lòng trong công việc hiện tại của bạn, làm cho một danh sách các ưu của công việc của bạn và khuyết điểm. Sau đó, tìm mọi cách để cải thiện. Nếu bạn có một danh sách dài các khuyết điểm, nó có thể là thời gian để tìm một công việc mới. Tuy nhiên, không bao giờ bỏ một công việc cho đến khi bạn có một cái mới. Chúng tôi làm việc và nghề nghiệp hướng dẫn cung cấp một số công cụ hữu ích và nguồn lực để giúp bạn tìm được sự nghiệp đó là đúng cho bạn.
 
10. Tìm một sự cân bằng trong công việc.
 
Công việc là quan trọng; nó mang lại một cảm giác tự hào và mục đích, giúp thiết lập một bản sắc, và cung cấp hỗ trợ gia đình. Tuy nhiên, công việc không phải là khía cạnh duy nhất của cuộc sống của bạn. Khi bạn không ở văn phòng, tìm những cách khác để làm giàu thêm cho cuộc sống của bạn.
 
CHúc bạn thành công !

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơnSố lượt xem

Đang online
Tổng xem1

0972.868.960