công ty kế toán hà nộiKHOÁ HỌC KÈM RIÊNG KẾ TOÁN THEO YÊU CẦU xem ngay

DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI GIÁ CHỈ TỪ  500.000 VNĐ xem ngay

 
 

 10 bước để một CV thành công

 
Viết một  CV ​​tốt có thể là một trong những thách thức khó khăn nhất của việc săn bắn. Hầu hết các nhà tuyển dụng dành một vài giây quét mỗi CV trước khi gắn bó nó trong 'Có' hoặc 'Không' cọc. Khắc nghiệt. Nhưng đừng lo! Chúng tôi đã biên soạn Top 10 gợi ý của chúng tôi về cách để hiển thị trên thế giới này là tôi! ' và nhận được rằng tất cả quan trọng cuộc phỏng vấn . 
 
1. Giữ nó thật!
Thông thường, một CV ​​không nên nhiều hơn hai trang - và đó là hai trang giấy A4! Sử dụng lao động chi tiêu, trung bình, chỉ cần 8 giây nhìn vào bất kỳ một CV, và một cách chắc chắn hạ cánh cho mình trên đống không là để gửi cho họ toàn bộ câu chuyện cuộc sống của bạn. Giữ nó punchy, cho điểm, và tiết kiệm những chi tiết Niggly chút cho cuộc phỏng vấn .
Nếu bạn muốn ví dụ sau đó kiểm tra của chúng tôi  mẫu CV miễn phí
 
2. May nó
Tất cả chúng ta đã thực hiện nó. Rít CV cùng ra rất nhiều lao động để tiết kiệm thời gian ... Dừng lại! Hãy dành thời gian để thay đổi CV của bạn cho mỗi vai trò mà bạn áp dụng cho. Nghiên cứu công ty  và sử dụng các quảng cáo công việc để làm việc hiểu chính xác những kỹ năng bạn phải chỉ ra cho họ. Họ sẽ đánh giá cao những nỗ lực rõ ràng.
 
3. Bao gồm một tuyên bố cá nhân
Đừng nghĩ rằng một nhà tuyển dụng sẽ thấy kinh nghiệm của bạn có liên quan đến công việc của họ. Thay vào đó, sử dụng một tuyên bố cá nhân ngắn để giải thích lý do tại sao bạn là người tốt nhất cho công việc. Điều này cần được phản ánh trong thư xin việc của bạn cũng nhìn thấy chúng tôi  lời khuyên để thư xin việc hoàn hảo
 
4. Đừng để lại khoảng trống
Chúng tôi là một bó hoài nghi và để lại khoảng cách rõ ràng trên CV của bạn ngay lập tức làm cho nhà tuyển dụng đáng ngờ - và họ sẽ không cung cấp cho bạn những lợi ích của sự nghi ngờ. Nếu bạn đã ra khỏi công việc nó có thể là một lo lắng nhưng chỉ đặt một spin tích cực về nó. Bạn đã làm một khóa học, công việc tình nguyện hoặc phát triển các kỹ năng mềm như giao tiếp, làm việc theo nhóm, quản lý dự án? Nếu vậy, kêu la về nó! 
Để biết thêm thông tin,  kiểm tra mẫu CV của chúng tôi đối với các hiện đang thất nghiệp
 
5. Giữ cho nó hiện hành
Bạn nên giữ cho CV của bạn up-to-date cho dù bạn đang  tìm kiếm một công việc hay không. Mỗi khi một cái gì đó đáng kể xảy ra trong sự nghiệp của bạn, ghi lại nó, do đó bạn không sau đó quên cái gì đó có thể là quan trọng.
 
6. Các lỗi cách của bạn
Người sử dụng lao DO tìm kiếm những sai lầm về lý lịch, nếu họ tìm thấy chúng, nó làm cho bạn trông thực sự xấu. David Hipkin, người đứng đầu của tuyển dụng và nguồn lực tại Reed Business Information, cảnh báo, "Với hầu hết các nhà tuyển dụng gặp phải số lượng lớn các ứng viên ngay bây giờ, đem lại cho họ những cái cớ để bác bỏ đơn xin của bạn bởi vì các lỗi có thể tránh không phải là đi để giúp bạn đảm bảo một cuộc phỏng vấn." Nếu bạn đang không chắc chắn sau đó sử dụng một kiểm tra chính tả và yêu cầu một người nào khác để kiểm tra lại những gì bạn đã viết. Và đừng bỏ qua những  sai lầm phổ biến nhất CV
 
7. Nói sự thật
Mọi người đều nằm trên CV của họ, phải không? KHÔNG! Dừng lại! Lời nói dối trắng trợn trên CV của bạn có thể đất bạn trong một đống toàn bộ rắc rối khi nói đến sử dụng lao động kiểm tra của nền và tài liệu tham khảo . Điều cuối cùng bạn muốn là để bắt đầu công việc và sau đó bị mất công việc mới của mình vì đã nói dối. Bạn cũng có thể bị bắt gặp ra ở giai đoạn cuộc phỏng vấn khi bạn đột nhiên không thể trả lời các câu hỏi về những gì bạn yêu cầu phải biết. Và đó có thể là rất vụng về!
 
8. toán
Điều này nghe có vẻ buồn tẻ nhưng bằng cách sao lưu những thành tựu của bạn với những con số làm cho nó bán cho mình dễ dàng hơn nhiều. Khi viết lịch sử công việc của bạn, không chỉ nói rằng bạn tăng doanh số bán hàng; nói với họ bạn tăng doanh thu 70% trong khoảng thời gian sáu tháng. Hiểu rồi? số lớn là đặc biệt tốt (mặc dù không quên điểm 7 trong danh sách của chúng tôi!).
 
9. Làm cho nó trông tốt
Chúng ta sống trong một thế giới nơi mà hình ảnh là tất cả mọi thứ, và đó cũng đi cho CV của bạn. Hãy dành một chút thời gian để khá nó lên ... Sử dụng điểm nhấn và giữ câu ngắn. Sử dụng các thủ thuật thiết kế đồ họa để lại nhiều khoảng trắng xung quanh văn bản và giữa các chủng loại để làm cho bố trí dễ dàng trên mắt. Ngoài ra, sáng tạo với các ứng dụng công việc của bạn! 
 
10. Làm cho nó thân thiện từ khoá
Nếu bạn đã tải lên CV của bạn đến một trang web việc làm để nhà tuyển dụng có thể tìm thấy bạn, từ khóa là rất quan trọng. chức danh công việc và buzzwords công việc sẽ giúp công cụ tìm kiếm chọn ra CV của bạn từ đống. Bối rối? Không được. Một ứng cử viên tiếp thị có thể đề cập đến SEO (Search Engine Optimization), tiếp thị trực tiếp và tiếp thị kỹ thuật số giữa các kinh nghiệm và kỹ năng của họ, ví dụ ... Nếu bạn không chắc chắn, có một tìm kiếm trực tuyến và xem những gì từ được đề cập thường khi bạn nhập vào của bạn chức danh công việc.
 

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơnSố lượt xem

Đang online
Tổng xem1

0972.868.960