công ty kế toán hà nộiKHOÁ HỌC KÈM RIÊNG KẾ TOÁN THEO YÊU CẦU xem ngay

DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI GIÁ CHỈ TỪ  500.000 VNĐ xem ngay

 

Mô tả công việc Xây dựng cán bộ trắc địa

 
Xây dựng cán bộ kiểm soát / điều tra viên có trách nhiệm giám sát công việc của các khảo sát xây dựng và đảm bảo rằng việc xây dựng quy chuẩn xây dựng được tôn trọng triệt để.
 
Xây dựng cán bộ kiểm soát / điều tra viên (Bcos) làm việc để đảm bảo rằng các tòa nhà mới, thay đổi, cài đặt và mở rộng đáp ứng các tiêu chuẩn quy định về an toàn, bền vững, khả năng tiếp cận và thiết kế.
 
Một trong những cách chính mà họ làm điều này là bằng cách đảm bảo rằng khảo sát xây dựng được hoàn thành trách nhiệm của mình trong việc duy trì, thay đổi, sửa chữa, tân trang lại và khôi phục lại các tòa nhà.
 
Một khi các ứng dụng cho các tòa nhà mới hoặc thay đổi cấu trúc đã được đưa ra ánh sáng màu xanh lá cây của cơ quan quy hoạch địa phương, xây dựng cán bộ kiểm soát chịu trách nhiệm về dự án trước, trong và sau khi thi công.
 
Chúng có thể được tham gia vào bất cứ điều gì từ phần mở rộng của một nhạc viện vào một ngôi nhà tư nhân, để xây dựng toàn bộ một khu mua sắm ở trung tâm của một thành phố. Sử dụng đánh giá chuyên môn và hiểu biết về pháp luật xây dựng hiện hành, họ cung cấp lời khuyên để khảo sát xây dựng, công nhân xây dựng và công chúng liên quan đến bất kỳ vấn đề xung quanh việc đề xuất.
 
Nên quy định và quy định không được tôn trọng để xây dựng cán bộ kiểm soát cuối cùng có thể sử dụng quyền hạn của mình để truy tố (dù chỉ là một biện pháp cuối cùng).
 
nhiệm vụ điển hình bao gồm:
 
kiểm tra và cho ý kiến ​​về kế hoạch cho các tòa nhà mới, thay đổi hoặc mở rộng
 
giám sát công việc của tòa nhà điều tra và cung cấp cho họ quản lý hỗ trợ
 
cung cấp tư vấn về các vấn đề an toàn xây dựng và các quy định xây dựng mới
 
làm kiểm tra thường xuyên của công tác xây dựng ở các giai đoạn khác nhau hoàn thành
 
lưu giữ hồ sơ của các dự án đang tiến triển như thế nào
 
ban hành chính chính để bắt đầu xây dựng chứng chỉ công việc và hoàn thành
 
kiểm tra và thực hiện các cuộc điều tra của tòa nhà nguy hiểm tiềm tàng
 
phê duyệt phá hủy
 
giữ cho đến ngày với các quy định và pháp luật có liên quan
 
báo cáo bằng văn bản
 
tư vấn về các biện pháp chi phí và tiết kiệm thời gian trong quá trình xây dựng, mà không ít ưu điểm quy định an toàn
 
liasing với chính quyền địa phương, các nhà quy hoạch, khảo sát và các chuyên gia khác
 
Xây dựng cán bộ kiểm soát thường làm việc nhiều giờ làm việc bình thường 9:00-05:00, thứ Hai đến thứ Sáu, với một số cơ hội để thêm giờ đặc biệt là ở các khu vực tư nhân. các trang web tham quan có thể mất một phần đáng kể của công việc; thường xuyên đi là điển hình, với các sĩ quan dự kiến ​​làm việc bên ngoài trong mọi thời tiết.
 
Mạng, phương pháp tiếp cận trực tiếp và đầu cơ ứng dụng đôi khi có thể có lợi.
 
sử dụng lao động tiêu biểu của khảo sát xây dựng kiểm soát
 
Chính quyền địa phương (huyện, thành phố và quận hội đồng)
 
các công ty tư nhân như Hội đồng Công trình Nhà Quốc (NHBC).
 
Trình độ chuyên môn và đào tạo cần thiết
 
Một văn bằng hoặc chứng chỉ quốc gia cao hơn trong việc xây dựng, xây dựng khảo sát, xây dựng dân dụng hoặc cấu trúc và các đối tượng khác có liên quan có thể được thuận lợi.
 
công nhận đặc biệt được trao cho chương trình cấp bằng công nhận bởi Học Viện Hoàng gia Chartered Surveyors (RICS) và Viện Chartered của xây dựng (CIOB), giữa các cơ quan chuyên môn khác.
 
Mặc dù sử dụng lao động không mong đợi kinh nghiệm trước khi nhập cảnh, kinh nghiệm làm việc đã đạt được thông qua shadowing việc, làm việc nghỉ hoặc vị trí trong lĩnh vực liên quan sẽ có lợi. Những người chưa được nghiên cứu một chủ đề liên quan có thể tìm thấy việc học từ xa hoặc trên các khóa học chuyển đổi công việc hữu ích trong việc đưa họ up-to-ngày với các quy định và thực tiễn hiện nay.
 
chương trình đào tạo có liên quan thường được cung cấp bởi nhà tuyển dụng, cho phép nhân viên để đạt được trình độ trong khi làm việc. Với thời gian và kinh nghiệm xây dựng cán bộ điều khiển có thể học để trở thành điều tra viên điều lệ với Đánh giá RICS của Professional Thẩm (APC), và đạt được một phạm vi rộng lớn hơn của trách nhiệm cũng như mức lương cao hơn.
 
Giấy phép lái xe đầy đủ thường là một yêu cầu, là cán bộ có thể cần phải đi du lịch đến và đi từ các trang web một cách thường xuyên.
 
kỹ năng quan trọng đối với khảo sát xây dựng kiểm soát
 
kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề xuất sắc
 
kỹ năng quản lý
 
Quan tâm và hiểu biết về quá trình xây dựng, pháp luật và các yêu cầu
 
kỹ năng xuất sắc
 
Kĩ năng thương lượng
 
Quản lý thời gian và kỹ năng tổ chức
 
Các aility để giải thích các vấn đề phức tạp và yêu cầu pháp lý trong điều kiện đơn giản
 
Có khả năng tư vấn về các vấn đề ảnh hưởng đến các dự án xây dựng, với sự nhấn mạnh vào các biện pháp cắt giảm chi phí và tính bền vững
 
kỹ năng giao tiếp tốt, cả hai văn bản và bằng miệng, kết hợp với kỹ năng giao tiếp tốt

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơnSố lượt xem

Đang online
Tổng xem1

0972.868.960