công ty kế toán hà nộiKHOÁ HỌC KÈM RIÊNG KẾ TOÁN THEO YÊU CẦU xem ngay

DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI GIÁ CHỈ TỪ  500.000 VNĐ xem ngay

 

Khôi phục mất khẩu excel password remover 2018

Excel Password Recovery Master loại bỏ hoặc khôi phục mật khẩu được thiết lập để bảng tính MS Excel, do đó bạn không cần phải chơi trò chơi đoán với các tài liệu quan trọng của bạn. Quan trọng hơn, chương trình sẽ crack nhiều mật khẩu cùng một lúc, vì vậy bất cứ khi nào bạn tải một tài liệu Excel và nhấn vào Crack !, tất cả các mật khẩu sẽ được khôi phục trong giây lát. Công cụ này hỗ trợ tất cả các phiên bản chính, tất cả các loại mật khẩu và cực kỳ thân thiện.

Khôi phục mật khẩu MS Excel Masterly

Mật khẩu bảo vệ tài liệu Excel không phải là hiếm trong thế giới kinh doanh. Thật không may, ngoài việc giữ cho bảng tính của bạn không có sẵn cho những người không được phép, điều này cũng có thể dẫn đến rắc rối nếu bạn mất hoặc quên mật khẩu truy cập. Nếu không có mật khẩu bạn không thể mở tài liệu, nhưng chọn khóa kỹ thuật số này bằng cách gõ các biến thể ngẫu nhiên đến với tâm trí của bạn không phải là một lựa chọn.
 
Thay vì lãng phí thời gian để đoán mật khẩu chính xác, hãy thử Master Password Recovery Master của chúng tôi! Công cụ đặc biệt này hack mật khẩu vào một tài liệu Excel với những nỗ lực tối thiểu tuyệt đối. Và vì công cụ khôi phục hỗ trợ tất cả các phiên bản chính của Microsoft Excel (97/2000 / XP / 2003/2007/2010 và 2013), bạn có thể khôi phục quyền truy cập vào tất cả các bảng tính và bảng tính Excel của mình bất kể định dạng tài liệu thực tế.
 
Excel Password Recovery Master thực hiện một cách "công nghệ cao" để khôi phục mật khẩu cho các tài liệu Excel 97/2000 / XP / 2003. Đặc biệt, ứng dụng kết nối với một máy chủ mật mã mật khẩu đặc biệt và giải mã thông tin ủy quyền đã cho gần như ngay lập tức nhờ vào sức mạnh tính toán của đám mây. Mặc dù nhiều công cụ yêu cầu bạn gửi toàn bộ tài liệu tới máy chủ để giải mã, Excel Password Recovery Master chỉ cần vài kilobyte dữ liệu, điều này rất cần thiết khi xử lý một lượng lớn tệp được bảo vệ. Dữ liệu cần thiết để tìm mật khẩu được gửi đến máy chủ, sau đó trả về một khóa giải mã được sử dụng để xóa bảo vệ mật khẩu khỏi tài liệu và khôi phục quyền truy cập vào nó.
 
Lợi ích chính của việc sử dụng Excel Password Recovery Master
 
Excel Password Recovery Master khôi phục quyền truy cập vào tài liệu MS Excel bằng cách khôi phục hoặc xóa mật khẩu khỏi chúng.
Chương trình hỗ trợ Microsoft Excel 97/2000 / XP / 2003/2007/2010 và 2013 (đọc về các phiên bản MS Excel được hỗ trợ bên dưới để biết thông tin chi tiết).
 
Bạn có thể xóa nhiều mật khẩu khỏi tài liệu Excel chỉ bằng một cú nhấp chuột.
 
Nứt tất cả các loại mật khẩu Excel (mở [1] , sửa đổi, sổ làm việc và mật khẩu trang tính, cộng với mật khẩu dự án VBA).
 
Các máy chủ mật khẩu đặc biệt cung cấp phục hồi gần như ngay lập tức của một mật khẩu để mở trong MS Excel 97/2000 / XP / 2003 tài liệu.
 
Giao diện đơn giản và đặc biệt.
 
Giao diện hỗ trợ tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Nga.
 
Mật khẩu chủ giữ công cụ không được người khác sử dụng.
 
Đối phó với mật khẩu được phục hồi dễ dàng: sao chép vào clipboard hoặc lưu để sử dụng sau này.

Một lần nhấp khôi phục mật khẩu MS Excel

Bất kể độ dài hay độ mạnh của mật khẩu MS Excel, Excel Password Recovery Master có thể crack nó gần như ngay lập tức. Nếu bạn không thể chỉnh sửa hoặc thậm chí mở một tài liệu, bởi vì bạn không nhớ mật khẩu bạn đã sử dụng để bảo vệ nó, đừng lo - bạn chỉ còn vài lần nhấp chuột để khôi phục quyền truy cập vào thông tin của bạn.
 
Trước hết, mở tài liệu bạn muốn khôi phục mật khẩu. Hiện tại, công cụ này hỗ trợ các định dạng XLS, XLT, XLA, XLSX, XLSM, XLTX, XLTM, XLSB, XLAM. Bước tiếp theo - nhấp vào nút crack trên thanh công cụ bên cạnh tên tài liệu. Cuối cùng, đợi cho đến khi chương trình tự động tìm và ngắt tất cả mật khẩu trong tài liệu Excel đã mở và hiển thị chúng trên màn hình. Và điều đó sẽ không mất quá nhiều thời gian nhờ tính năng máy chủ mật khẩu duy nhất. Nói một cách đơn giản, chức năng này sử dụng máy chủ từ xa để mở mật khẩu để mở tài liệu Excel 97/2000 / XP / 2003 nếu mật khẩu đó tồn tại. Thông thường hoạt động này sẽ mất khá nhiều thời gian, nhưng việc sử dụng máy chủ cho phép thực hiện nó rất nhanh.
 
khoi-phuc-mat-khau-excel-password-remover-2018
 
Khi mật khẩu được khôi phục, bạn có thể sao chép chúng ngay lập tức vào khay nhớ tạm. Lưu ý rằng bạn cũng có thể khôi phục một số mật khẩu riêng lẻ. Cụ thể, Excel Password Recovery Master có thể xóa hoặc (nếu có thể) khôi phục mật khẩu để mở, mật khẩu để sửa đổi, mật khẩu sổ làm việc, mật khẩu sổ làm việc chung, mật khẩu của từng trang tính cá nhân và mật khẩu dự án VBA.
 
Để khôi phục mật khẩu của từng trang tính, hãy nhấp vào biểu tượng bảng tính trên thanh công cụ để hiển thị danh sách các trang tính khả dụng trong tài liệu đã mở, sau đó nhấp vào nút crack trên thanh công cụ. Chương trình sẽ tự động xóa hoặc khôi phục mật khẩu cho tất cả các trang tính trong sổ làm việc.
 
khoi-phuc-mat-khau-excel-password-remover-20181
 
 
Tất nhiên, giống như với các loại mật khẩu khác, bạn có thể dễ dàng sao chép mật khẩu trang tính đã được khôi phục vào khay nhớ tạm.
 

Các phiên bản MS Excel được hỗ trợ

Excel Password Recovery Master hỗ trợ sổ làm việc và bảng tính được lưu trong Microsoft Excel 97/2000 / XP / 2003/2007/2010 và 2013. Mật khẩu để mở bộ trong tài liệu MS Excel 97/2000 / XP / 2003 yêu cầu kết nối với máy chủ mật khẩu.
 
Lưu ý rằng một số mật khẩu được khôi phục, trong khi một số mật khẩu khác được xóa. Điều này phụ thuộc vào phiên bản MS Excel. Vui lòng tham khảo bảng dưới đây để xem một mật khẩu nào đó có thể được phục hồi hoặc xóa bằng cách sử dụng Excel Password Recovery Master.

 


Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơnSố lượt xem

Đang online
Tổng xem1

0972.868.960