công ty kế toán hà nộiKHOÁ HỌC KÈM RIÊNG KẾ TOÁN THEO YÊU CẦU xem ngay

DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI GIÁ CHỈ TỪ  500.000 VNĐ xem ngay

 

Mô tả công việc trợ lý kế toán tổng hợp

Nếu bạn quan tâm đến kế toán, hiểu biết rõ ràng về môi trường văn phòng, truyền thông tuyệt vời và kỹ năng giao tiếp và hiểu biết về máy tính, bạn có thể xem xét làm trợ lý tài khoản.
 
Vì vậy, tôi sẽ thực sự làm những gì?
Trợ lý tài khoản cung cấp  hỗ trợ hành chính cho kế toán, thực hiện các công việc văn thư như đánh máy, nộp hồ sơ, gọi điện thoại, xử lý thư và kế toán cơ bản.
 
Làm việc trực tiếp cho một kế toán , quản lý kế toán hoặc quản lý  tài chính (hoặc một nhóm nhỏ), các nhân viên kế toán giúp duy trì văn phòng và giữ nó hoạt động trơn tru. Ngoài việc trợ giúp người quản lý, các nhân viên kế toán cũng đối phó với khách hàng và các cơ quan bên ngoài.
 
Mời bạn xem thêm:
 
 
 
 
 
Nhiệm vụ và trách nhiệm khác của công việc bao gồm:
 
Làm việc với bảng tính,  bán hàng và sổ sách mua hàng và tạp chí.
 
Chuẩn bị các tài khoản luật định.
 
Tính toán và kiểm tra để đảm bảo thanh toán, số tiền và hồ sơ là chính xác.
 
Phân loại bài đăng hàng ngày đến và đi và trả lời bất kỳ câu hỏi nào. 
 
Quản lý các giao dịch tiền mặt nhỏ. 
 
Kiểm soát tín dụng và đuổi theo nợ. 
 
Hòa giải tài khoản tài chính và ghi nợ trực tiếp.
 
Chi tiết tốt hơn ...
 
Các nhân viên kế toán thường được dự kiến ​​làm việc trong những giờ làm việc ban ngày điển hình .
 
Làm việc như một phần của nhóm trong môi trường kinh doanh, bạn sẽ có đủ thời gian hoặc bán thời gian và hợp đồng của bạn có thể là vĩnh viễn hoặc tạm thời, tùy thuộc vào vị trí tuyển dụng cụ thể của bạn. Thỉnh thoảng, cũng có những khả năng đi lại.
 
Các cơ hội quảng bá có thể phát sinh thông qua việc đào tạo, kinh nghiệm hoặc trình độ chuyên môn thêm / trong nhà . Bước kế tiếp trên bậc thang nghề nghiệp sẽ là một kế toán viên trợ lý , và một số kế toán viên bắt đầu làm trợ lý kế toán.
 
Tiền tiền tiền
Các nhân viên kế toán kiếm được trung bình 19.000 bảng một năm (đối với giờ làm việc toàn thời gian), nhưng mức lương khởi điểm chỉ có thể là 12.000 bảng cho những nhân viên thiếu kinh nghiệm.
 
Xem những gì mọi người kiếm được trong công việc này
 
Các điểm tốt ...
Một số công ty cung cấp các gói hàng hấp dẫn, bao gồm bảo hiểm y tế tư nhân, trả tiền trợ cấp, tiền thưởng và trợ cấp nghỉ phép cạnh tranh.
 
Bạn có thể được xem như một thành viên không thể thiếu của đội.
 
Cơ hội bạn tìm kiếm việc làm cao đáng kể, vì các công ty sẽ luôn luôn cần các phòng ban tài khoản.
 
... và xấu
Nó không phải là nghĩ như là một vị trí thú vị, trừ khi bạn thực sự vào số crunching và bảng tính và thưởng thức điền vào mẫu thuế.
 
Không có nhiều chỗ cho sự linh hoạt vì công việc đòi hỏi tính đều đặn và nhất quán, bởi vì bạn là một người chơi chính trong văn phòng.
 
Có nghiên cứu nào có liên quan không?
Một bằng cấp ACCA đôi khi được yêu cầu cho vai trò này.
 
Chứng nhận kế toán khác có thể chấp nhận để giữ, hoặc đang làm việc, là: CIMA, ATT và QBE.
 
Kiến thức về kế toán thấp và các kỹ năng cơ bản trong  kế toán là thích hợp hơn, trước khi bắt đầu công việc.
 
Một văn bằng có liên quan đến kế toán sẽ là lý tưởng, mặc dù đào tạo tại chỗ thường có sẵn cho những người làm việc như là các trợ lý kế toán. Các bằng cấp (cử nhân hoặc thạc sỹ) về kế toán, tài chính, thống kê, kinh tế hoặc toán học sẽ là mong muốn.
 
Kinh nghiệm của các hệ thống máy tính văn phòng và phần mềm thường là cần thiết.
 
Cần thêm bằng cấp? Tìm một khóa học tại Khu Học tập của chúng tôi.
 
OK, tôi quan tâm ... Nhưng nó thực sự là công việc cho tôi?
Niềm đam mê số lượng, tính chính xác và kỹ năng trong việc tính toán các số liệu là rất quan trọng, cũng như sự thông minh khi chú ý đến chi tiết.
 
Một xu hướng giải quyết vấn đề một cách bình tĩnh trưởng thành, một cách bố trí vui vẻ và cách tổ chức sẽ có ích.
 
Nó có thể thu hút một ai đó muốn bắt đầu sự nghiệp tài chính của họ, cho dù họ đã tốt nghiệp hay không . Sự sẵn lòng phát triển sự nghiệp sẽ giúp bạn tiến bộ.
 
Cần có năng lực về công nghệ thông tin và quản lý dự án , cùng với kỹ năng chơi nhóm xuất sắc. Một phương pháp tiếp cận chuyên nghiệp, chuyên nghiệp để làm việc và có khả năng quản lý căng thẳng của riêng bạn sẽ là lợi thế, đặc biệt là vì đôi khi cần thiết để có được để nắm bắt với các hệ thống và quy trình mới.
 
Khả năng kín đáo, ngoại giao, đáng tin cậy và đáng tin cậy, và ưu tiên và giao tiếp tốt sẽ giúp bạn trong công việc này. Bạn phải có khả năng tuân thủ chính sách của công ty, cũng như chủ động, vì bạn có thể phải sử dụng các quy trình của riêng mình. Đa nhiệm sẽ có lợi khi thực hiện vai trò này, vì bạn có thể quản lý nhiều tài khoản.
 
 

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơnSố lượt xem

Đang online
Tổng xem1

0972.868.960