công ty kế toán hà nộiKHOÁ HỌC KÈM RIÊNG KẾ TOÁN THEO YÊU CẦU xem ngay

DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI GIÁ CHỈ TỪ  500.000 VNĐ xem ngay

 

7 cách để định giá sản phẩm của bạn

Yêu cầu mọi người trả quá nhiều cho sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn và họ sẽ ngừng mua; hỏi quá ít và lợi nhuận của bạn trượt hoặc khách hàng cho rằng sản phẩm của bạn kém chất lượng. Một "giá tối ưu" yếu tố trong tất cả các chi phí của bạn và tối đa hóa lợi nhuận của bạn trong khi vẫn còn hấp dẫn cho khách hàng. Dưới đây là cách đặt
 
Biết thị trường. Bạn cần phải tìm hiểu số tiền khách hàng sẽ trả , cũng như số tiền mà đối thủ cạnh tranh tính phí . Sau đó, bạn có thể quyết định có nên so khớp hoặc đánh bại họ hay không. Tuy nhiên, việc kết hợp một mức giá rất nguy hiểm - bạn cần phải chắc chắn tất cả các chi phí của mình - cả trực tiếp và gián tiếp - đều được bảo hiểm.
 
Chọn kỹ thuật đặt giá tốt nhất. Chi phí cộng thêm bao gồm việc thêm phần trăm đánh dấu vào chi phí; điều này sẽ khác nhau giữa các sản phẩm, doanh nghiệp và lĩnh vực. Đặt giá dựa trên giá trị được xác định bởi giá trị mà khách hàng của bạn gắn vào sản phẩm của bạn. Quyết định phương pháp nào phù hợp nhất cho sản phẩm của bạn trước khi thực hiện phép tính.
 
Cách định giá sản phẩm doanh nghiệp
 

Cách định giá sản phẩm doanh nghiệp

Mời bạn xem thêm:
 
 
 
 
Tính toán chi phí của bạn. Bao gồm tất cả các chi phí trực tiếp, bao gồm tiền chi cho việc phát triển một sản phẩm hoặc dịch vụ. Sau đó tính toán chi phí biến đổi của bạn (đối với vật liệu, bao bì, vv); càng có nhiều bạn thực hiện hoặc bán, thì càng cao. Tìm hiểu xem phần trăm chi phí cố định của bạn (chi phí đầu vào như tiền thuê nhà, mức giá và tiền lương) mà sản phẩm cần bao trả. Thêm tất cả các chi phí này lại với nhau và chia cho khối lượng để tạo ra một số đơn vị hòa vốn.
 
Xem xét giá cả cộng thêm . Bạn sẽ cần phải thêm một lề hoặc đánh dấu đến điểm hòa vốn của bạn. Điều này thường được biểu thị bằng phần trăm hòa vốn. Tiêu chuẩn ngành, kinh nghiệm hoặc kiến ​​thức thị trường sẽ giúp bạn quyết định mức độ đánh dấu. Nếu giá quá cao, hãy cắt giảm chi phí của bạn và giảm giá cho phù hợp. Hãy nhận thức được những hạn chế của giá cả cộng với giá cả, bởi vì nó hoạt động trên giả định bạn sẽ bán tất cả các đơn vị. Nếu không, lợi nhuận của bạn thấp hơn.
 
Đặt giá dựa trên giá trị. Bạn cần biết rõ thị trường của mình để đặt giá dựa trên giá trị . Ví dụ, chi phí để đưa máy sấy tóc ra thị trường có thể là £ 10. Nhưng bạn có thể tính phí khách hàng £ 25 nếu đây là giá trị thị trường.
 
Hãy suy nghĩ về các yếu tố khác. Việc tính thuế GTGT có tác động đến giá như thế nào? Bạn có thể giữ mức lợi nhuận khiêm tốn trên một số sản phẩm để đạt được doanh thu ký quỹ cao hơn trên các sản phẩm khác không? Bạn có thể cần phải tính toán mức giá khác nhau cho các lãnh thổ, thị trường hoặc bán hàng khác nhau mà bạn thực hiện trực tuyến. 
 
Ở trên ngón chân của bạn. Giá có thể hiếm khi được sửa chữa lâu dài. Chi phí, khách hàng và đối thủ cạnh tranh của bạn có thể thay đổi, vì vậy bạn sẽ phải thay đổi giá để theo kịp thị trường. Theo dõi những gì đang diễn ra và nói chuyện với khách hàng của bạn thường xuyên để đảm bảo giá của bạn vẫn ở mức tối ưu.

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơnSố lượt xem

Đang online
Tổng xem1

0972.868.960