công ty kế toán hà nộiKHOÁ HỌC KÈM RIÊNG KẾ TOÁN THEO YÊU CẦU xem ngay

DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI GIÁ CHỈ TỪ  500.000 VNĐ xem ngay

 

Hướng dẫn Create Form word Office 2007/2010/2013/2016

 

Làm thế nào để tạo ra các hình thức trong Word

 
Nếu bạn đã từng sử dụng Microsoft Word, bạn đã có thể dành nhiều thời gian tùy biến lựa chọn khác nhau để có được tài liệu của bạn để tìm chính xác theo cách bạn muốn. Nhưng bạn đã bao giờ tạo ra một tài liệu cho người khác sử dụng ?
 
Ví dụ, giả sử bạn đang tổ chức một chuyến đi thực tế và muốn tất cả mọi người để gửi các hình thức cho phép của họ bằng điện tử. Để đơn giản hóa quá trình này, bạn có thể tạo ra một hình thức trong Microsoft Word. Một hình thức cho phép bạn tạo ra giữ chỗ cho các loại thông tin khác nhau , chẳng hạn như văn bản, ngày, tháng, vâng, không có câu hỏi, và như vậy. Điều này làm cho nó dễ dàng hơn cho tất cả mọi người biết những gì loại thông tin để bao gồm, và nó cũng giúp đảm bảo tất cả các thông tin được định dạng theo cùng một cách.
 
Chúng tôi sẽ sử dụng từ năm 2013 để chỉ cho bạn cách để tạo ra một hình thức, nhưng điều này sẽ làm việc cùng một cách cho Word 2010 hoặc Word 2007. Bạn cũng có thể tải về của chúng tôi  ví dụ tập tin nếu bạn muốn theo cùng.
 
Bước 1: Bật tab Developer
 
Trước khi bạn tạo ra các yếu tố hình thức trong một tài liệu, bạn sẽ cần phải kích hoạt Developer tab trên thanh Ribbon. Để làm điều này, nhấn File> Tùy chọn để truy cập vào Word Options hộp thoại. Chọn Customize Ribbon , sau đó nhấp vào hộp kiểm cho các nhà phát triển tab.
 
tao-form-developer
 
Các nhà phát triển tab sẽ xuất hiện trên thanh Ribbon.
 
tao-form-developer-word
 
Bước 2: Thêm điều khiển nội dung
 
Bây giờ bạn đã sẵn sàng để thêm các phần khác nhau của hình thức, trong đó Lời kêu gọi các lĩnh vực kiểm soát nội dung . Để thêm một lĩnh vực kiểm soát nội dung, đặt con trỏ vào vị trí mong muốn, sau đó chọn một trường từ Controls nhóm trên Developer tab. Bạn có thể di chuột trên các lĩnh vực để xem các tùy chọn khác nhau. Trong ví dụ này, chúng tôi đang thêm một văn bản lĩnh vực vì vậy người dùng có thể gõ tên của họ.
 
 
tao-form-developer-word-2003
 
Các lĩnh vực kiểm soát nội dung sẽ xuất hiện trong tài liệu.
 
tao-form-developer-word-2007
 
Bạn có thể thêm một số dạng của các lĩnh vực. Ví dụ, bạn có thể thêm các hộp kiểm tra cho một -không có câu hỏi:
 
form_checkbox
 
Hoặc thậm chí là một lĩnh vực lựa chọn ngày:
 
form_calendar
 
Một khi bạn đã thêm tất cả các lĩnh vực của bạn để tài liệu, bạn đã sẵn sàng để gửi biểu mẫu cho những người khác để sử dụng!
 
Bước 3: Tùy chỉnh khi cần thiết
 
Nếu bạn muốn kiểm soát nhiều hơn các cách thức của bạn trông, bạn có thể bật Chế độ thiết kế từ các Controls nhóm trên Developer tab.
 
form_design
 
Sau đó, bạn có thể sửa đổi các thuộc tính cho từng lĩnh vực kiểm soát nội dung, bao gồm cả văn bản sẽ xuất hiện trong từng lĩnh vực. Nếu bạn sẵn sàng dành một ít thời gian hơn tùy từng lĩnh vực, bạn có thể xây dựng một hình thức khá mạnh mẽ. Ví dụ, bạn có thể tạo riêng của bạn danh sách thả xuống , như trong ví dụ dưới đây:
 
form_dropdown
 
Đó là những vấn đề cơ bản của việc tạo ra hình thức tùy chỉnh của riêng bạn trong Microsoft Word. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, xem bài viết này từ Microsoft về làm thế nào để Tạo một Form để điền .
 
Chúc bạn thành công !

 


Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơnSố lượt xem

Đang online
Tổng xem1

0972.868.960