công ty kế toán hà nộiKHOÁ HỌC KÈM RIÊNG KẾ TOÁN THEO YÊU CẦU xem ngay

DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI GIÁ CHỈ TỪ  500.000 VNĐ xem ngay

 

5 lời khuyên cho việc in ấn các tài liệu Word

 
Nếu bạn đã từng sử dụng Microsoft Word, có một cơ hội tốt, bạn đã cần thiết để in một tài liệu . Trong khi tùy chọn in ấn của Word được nâng cao hơn so với một số chương trình khác trong bộ Office, nó vẫn có thể được khó khăn để có được các tài liệu in để tìm chính xác theo cách bạn muốn.
 
Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tập hợp danh sách mẹo này. Giữ những trong tâm trí thời gian tiếp theo bạn cần in một tài liệu, và bạn chắc chắn sẽ có kết quả tốt hơn. Những lời khuyên nên làm việc cùng một cách cho Lời 2013 và Word 2010 . Nếu bạn đang sử dụng Word 2007 hoặc trước đó, bạn có thể làm cho rất nhiều những thay đổi trong hộp thoại Print.
 
1. Sử dụng Preview In
 
Trước khi bạn in bất cứ điều gì, bạn sẽ muốn xem trước nó. Chỉ cần vào File> Print để xem một bản xem trước của tài liệu của bạn. Từ đây, bạn cũng sẽ có thể điều chỉnh cài đặt bố trí trang và in ấn khác nhau, chẳng hạn như các định hướng trang , kích thước giấy , và chiều rộng lề . Bất kỳ thay đổi bạn thực hiện sẽ được cập nhật trong cửa sổ xem trước là tốt.
 
2. Sử dụng lề trang nhỏ hơn
 
Có thể có những lúc bạn cần một cách để làm cho tài liệu của bạn mất ít trang hơn in. Một trong những cách dễ nhất để làm điều này là sử dụng lợi nhuận nhỏ hơn . Chỉ cần vào Page Layout tab, bấm vào lề , sau đó chọn thu hẹp (bạn cũng có thể chọn Margins Tuỳ chỉnh cho lợi nhuận thậm chí còn nhỏ hơn). Hãy nhớ rằng việc sử dụng lợi nhuận rất nhỏ có thể gây ra một số văn bản để được cắt bỏ bởi máy in của bạn.
 
Chúng tôi đã thấy điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn có một tài liệu nhiều trang chỉ với một vài câu ở trang cuối cùng. Làm cho lợi nhuận nhỏ hơn sẽ mang lại các văn bản lên, mà thường sẽ loại bỏ các trang thêm.
 
3. In hai mặt
 
in hai mặt là một cách tuyệt vời để tiết kiệm giấy. tùy chọn in hai phe có thể khác nhau, tùy thuộc vào máy in của bạn.
 
Tới File> Print và chọn menu ngay dưới trang: lĩnh vực (nếu bạn đã không bao giờ thay đổi tùy chọn này trước đây, nó sẽ nói In One Sided ). Chọn Manually In trên cả hai mặt , sau đó in tài liệu của bạn. Một bên của trang sẽ được in ra, và sau đó bạn sẽ cần phải tải lại trang vào máy in để in mặt khác.
 
Với một số máy in, bạn cũng sẽ có tùy chọn để in trên cả hai mặt . Nếu bạn sử dụng tùy chọn này, máy in của bạn sẽ được tải lại và in trên mặt thứ hai tự động.
 
Nếu bạn đang sử dụng Word 2007, đánh dấu vào tùy chọn cho Manual Duplex trong hộp thoại Print để in hai mặt.
 
4. Hiện, đánh dấu ẩn
 
Nếu bạn đã sử dụng bất kỳ tính năng rà soát của Word với tài liệu của bạn, chẳng hạn như theo dõi thay đổi hoặc nhận xét ​​, bạn sẽ cần phải quyết định xem có nên bao gồm đánh dấu này trong các bản in. Ví dụ, nếu bạn vẫn đang trong quá trình xem xét nó có thể hữu ích để bao gồm ý kiến. Nếu bạn đang in một phiên bản cuối cùng, có thể bạn sẽ muốn để tắt. Để làm điều này, hãy vào File> Print , nhấp vào trình đơn đầu tiên bên dưới Cài đặt (nó thường sẽ nói In Tất cả các trang ), và chọn Print Markup để bỏ chọn tùy chọn này.
 
5. In một bản thử nghiệm
 
Nếu bạn in nhiều bản sao của cùng một tài liệu, đó là một ý tưởng tốt để in một bản sao bài kiểm tra đầu tiên. Điều này đặc biệt đúng nếu các tài liệu có một thiết kế độc đáo, giống như một thẻ kỳ nghỉ hoặc poster. Một bản sao bài kiểm tra sẽ cho phép bạn xem các tài liệu giống theo cách bạn muốn, và sau đó bạn có thể điều chỉnh trước khi in các phiên bản cuối cùng.
 
 
tài liệu word 2007 nâng cao
 
tài liệu word formation in english
 
tài liệu word 2010
 
tài liệu word excel 2010
 
tài liệu word 2013
 
tài liệu word 2003
 
tài liệu word form
 
cách in trong word 2007
 
Chúng tôi hy vọng những lời khuyên này sẽ có ích trong thời gian tiếp theo bạn cần in một tài liệu Word.

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơnSố lượt xem

Đang online
Tổng xem1

0972.868.960