công ty kế toán hà nộiKHOÁ HỌC KÈM RIÊNG KẾ TOÁN THEO YÊU CẦU xem ngay

DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI GIÁ CHỈ TỪ  500.000 VNĐ xem ngay

 

Sử dụng Format Painter trong PowerPoint và Word 2007 -2010

Hướng dẫn Sử dụng Format Painter trong PowerPoint và Word 2007 -2010 - 2003 - 2007 . Các mẹo hay nhất giúp bạn làm nhanh hơn công việc.
 
Chủ đề có thể là một cách tuyệt vời để làm cho bài thuyết trình PowerPoint của bạn hoặc tài liệu Word nhìn đẹp, nhưng đôi khi bạn có thể muốn thêm các yếu tố thiết kế tùy chỉnh để dự án của bạn. Tùy chỉnh định dạng có thể được tẻ nhạt, mặc dù, đặc biệt là khi bạn đang làm rất nhiều của nó. Ví dụ, hãy slide PowerPoint này. Hãy nói rằng bạn đã áp dụng một loạt các hiệu ứng cho các bức ảnh trên bên trái, và bây giờ bạn muốn làm như vậy để các hình ảnh bên phải.
 
su-dung-Format-Painter
 
Bạn có thể thử để nhớ tất cả các hiệu ứng được áp dụng và áp dụng chúng vào bức ảnh thứ hai là tốt hoặc bạn có thể tiết kiệm thời gian và sử dụng Format Painter . Format Painter là một công cụ trong Word và PowerPoint, cho phép bạn sao chép tất cả các định dạng từ một đối tượng và áp dụng nó với nhau. Hãy nghĩ về nó như là sao chép và dán để định dạng.
 
Sử dụng Format Painter là dễ dàng. Dưới đây là cách làm:
 
Chọn đối tượng với các định dạng mà bạn muốn sao chép.
 
su-dung-Format-Painter-word
 
Nhấp vào Format Painter biểu tượng. Nó có thể được đặt tại một nơi hơi khác nhau, tùy thuộc vào phiên bản của Office, nhưng nó luôn luôn trông giống như một cây cọ .
 
su-dung-Format-Painter-word-2003
 
Chọn đối tượng bạn muốn áp dụng định dạng cho. Các đối tượng sẽ được định dạng.
 
su-dung-Format-Painter-word-2007
 
Xem? Đơn giản! Đó là nhanh hơn nhiều so với việc áp dụng các hiệu ứng cá nhân cùng một lúc. Nếu bạn muốn, bạn thậm chí có thể sử dụng Format Painter để áp dụng định dạng cho nhiều đối tượng. Chỉ cần nhấp đúp chuột vào biểu tượng Format Painter thay vì nhấp chuột vào nó một lần.
 
su-dung-Format-Painter-word-2010

Mặc dù chúng tôi chỉ nhìn bằng cách sử dụng Format Painter cho hình ảnh trong PowerPoint, bạn có thể sử dụng nó cho bất cứ điều gì bạn có thể áp dụng định dạng cho trong Word hoặc PowerPoint. Điều này bao gồm văn bản , bảng các tế bào , và hình dạng . Một khi bạn bắt đầu sử dụng nó, bạn sẽ ngạc nhiên như thế nào thường nó có ích. Bạn thậm chí có thể thêm nó vào bạn nhanh thanh công cụ truy cập để làm cho nó dễ dàng hơn để sử dụng!

>> Hướng dẫn tạo form trong word

format painter trong word 2003

cách sử dụng format painter trong excel
 
phím tắt format painter trong excel 2007
 
format painter dùng để làm gì
 
phím tắt format painter trong word
 
format painter trong excel 2003
 
phím tắt format painter trong excel 2010
 
format painter có chức năng gì

Chúc các bạn thành công !


Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơnSố lượt xem

Đang online
Tổng xem1

0972.868.960